Hé lộ ngày ra mắt của Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4

Đăng bởi PHẠM TIẾN CHUNG vào lúc 23/08/2021

Trong một tweet rất khó hiểu, leaker nổi tiếng Max Weinbach dường như gợi ý rằng Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 sẽ được tiết lộ cùng với Galaxy Watch 4 và Active Watch 4 vào ngày 3 tháng 8 tới tại sự kiện Unpacked tiếp theo.

Về ngày mở bán, Front Page Tech cho biết Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ bắt đầu được giao hàng vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 8. Nguồn tin tương tự cũng tuyên bố rằng những chiếc đồng hồ sắp tới của Samsung sẽ lên kệ vào thứ Tư, ngày 11 tháng 8. Điều này gần như phù hợp với dòng thời gian được chia sẻ bởi một cửa hàng Hàn Quốc.

Theo các nguồn thông tin Samsung Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Snapdragon 888 cao cấp, có khá nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ trước để nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ngay-ra-mat-Galaxy-Z-Fold-3-Watch-4-2 Hé lộ ngày ra mắt của Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Watch 4

Còn với các mẫu smartwatch Galaxy Watch mới thì chúng gần đây được xác nhận sẽ chạy trên Wear OS, một hệ điều hành thống nhất sẽ kết hợp các tính năng tốt nhất của Wear OS của Google và nền tảng Tizen OS của Samsung. Hãy cùng chờ xem nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

XUNDD
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn